ลงทะเบียนสมัครสมาชิก
ห้องแนวข้อสอบสาธิต  |  ห้อง S-NET
 

 เกี่ยวกับเรา

               สอบสาธิตดอทคอม (www.sobsatit.com) เป็นสื่อการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้คุณพ่อ คุณแม่ เตรียมความพร้อมให้กับน้องๆ ที่จะสอบเข้าสาธิตเกษตร สาธิตจุฬา สาธิตประสานมิตร และสาธิตราม หรือสอบเข้าโรงเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต่างๆ ด้วยแนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์  วิชาวิทยาศาสตร์ วิชาภาษาไทย และเชาว์ปัญญา   ทางทีมงานสอบสาธิตจะช่วย ท่านผู้ปกครอง คุณพ่อ คุณแม่ ในการเตรียมความพร้อมสำหรับน้องๆ ที่จะสอบเข้าโรงเรียนสาธิตด้วยแนวข้อสอบสาธิตที่ต่างๆ และ การทดสอบก่อนสอบจริง (S-NET) เพื่อจะได้ทราบว่าจะต้องปรับปรุงเพิ่มเติมในส่วนใดบ้างเพื่อให้น้อง ๆ พร้อมมากที่สุด

แนวข้อสอบสาธิตออนไลน์
         แนวข้อสอบสาธิตออนไลน์ เป็นการทดสอบแบบออนไลน์  (ทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์โดยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต) ระบบจะแสดงผลการทดสอบให้ทราบเมื่อทำเสร็จ ด้วยแนวข้อสอบสาธิตเก่าและใหม่ พร้อมเฉลย รวมมากกว่า 1,000 ข้อ

S-NET  คืออะไร?
       การทดสอบ S-NET เป็นการทดสอบแบบ Online (ทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์โดยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต) เป็นการทดสอบความพร้อม โดยจะเป็นศูนย์กลางให้สมาชิกร่วมแข่งขันกันเองโดยจัดแบ่งตามกลุ่มที่ต้องการสอบ และใช้แนวข้อสอบสาธิตตามแต่ละกลุ่มและจะประกาศผลคะแนนให้ทราบ โดยแสดงรายงานคะแนนสูงสุด คะแนนต่ำสุด คะแนนเฉลี่ย และคะแนนที่สอบได้ให้ทราบ เพื่อใช้ประเมินศักยภาพของตัวนักเรียนเองเปรียบเทียบกับนักเรียนในกลุ่มที่สอบด้วยกัน ก่อนลงสู่สนามสอบจริง